Năm 2022 : 46.477

Trường MN 19-5 Tân Lâp : Tham gia Tập huấn về Tuyên truyền phổ biến kiến thức về Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2022

👉Sáng chủ nhật ngày 20/3/2022  Thực hiện theo Công văn chỉ đạo của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc Tham gia tập huấn về Tuyên truyền phổ biến kiến thức về Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2022.
👉Địa điểm tại Trường Mầm non Hoa Mai, với sự tham gia của 6  đơn vị Trường Mầm non.
Lên lớp tập huấn là đ/c Hiểu _ Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH thành phố Thái Nguyên.
👉 Trường Mầm Non 19-5 Tân Lập tham gia lớp tập huấn đầy đủ với số lượng 10 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên theo Danh sách quy định của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên.
👉 Sau khi lớp tập huấn được chia sẻ về những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Thì các đ/c CBGV,NV được tham gia thực hành thực tế, Các đ/c đều tích cực tham gia hoạt động:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non 19-5 Tân Lập tham gia lớp tập huấn

Đ/c Hiểu - Phòng CS PCCC thành phố Thái Nguyên chia sẻ kiến thức PCCC

Đc Lý Thị Cúc- Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non 19-5 Tân Lập  tham gia thực hành kỹ năng  PCCC

Đ/c Ma Thị Thùy-GV Trường Mầm non 19-5 Tân Lập tham gia thực hành kỹ năng

Đ/c Lê Thị Hà- GV Trường Mầm non 19-5 Tân Lập tham gia thực hành kỹ năng

Đ/c Phương Thảo- GV Trường Mầm non 19-5 Tân Lập tham gia thực hành kỹ năng

Đ/c Quốc Cường-NV Bảo vệ Trường Mầm non 19-5 Tân Lập tham gia thực hành kỹ năng CC

Đ/C Hồng - NV Bảo vệ Trường Mầm non 19-5 Tân Lập Tham gia thực hành kỹ năng

Các đ/c Cán bộ giáo viên, nhân viên trong buổi tập huấn nói chung, các đ/c CBGV,NV Trường Mầm non 19-5 Tân Lập nói riêng đều rất tích cực tham gia từ việc chia sẻ, trả lời các câu hỏi mà còn rất hào hứng, chủ động trong việc tham gia thực hành kỹ năng Phòng Cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ.

Đây là buổi tập huấn bổ ích đối với tất cả các đ/c Cán bộ giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục./.