Năm 2022 : 46.480

Trường MN 19-5 Tân Lâp Tặng quà tết cho CBGV, NV biên chế và hợp đồng...

Để chào đón Xuân Nhâm Dần năm 2022. Trường Mầm non 19-5 Tân Lập đã tổ chức gặp mặt và tặng quà CB GV,NV biên chế và giáo viên, nhân viên hợp đồng:

Đ/c Trần Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà tết cho CBGV

Đ/c Trần Thị Quỳnh  ( Hiệu trưởng)và đ/c Lý Thị Cúc (PHT) tặng quà cho 2 đ/c bảo vệ

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Hội CMHS nhà trường đến thăm và tặng quà 2 gia đình học sinh của nhà trường. Một bé có hoàn cảnh khó khăn và bé khuyết tật:

Ban giám hiệu nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh đến thăm và tặng quà cho gia đình có học sinh khuyết tật

Đại diện nhà trường chụp ảnh cùng gia đình

Nhà trường thăm và động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này nhà trường và Công đoàn trao quà cho GV có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm phát huy truyền thống quý báu "Tương thân, tương ái" của dân tộc ta:

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của nhà trường.

Trường MN 19-5 Tân Lập xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Cha mẹ học sinh nhà trường. Xin kính chúc toàn thể các bậc Phụ huynh và các bé học sinh một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!