Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 6.585
Năm 2022 : 46.468
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TRONG QUẢN LÝ, DẠY VÀ HỌC” TRƯỜNG MẦM NON 19-5 TÂN LẬP- TP THÁI NGUYÊN (QUÝ I/2022)

Thực hiện phong thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học”. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 19-5 Tân Lập đã luôn tích cực vận dụng các nội dung, phương pháp trong quản lý, trong dạy và học một cách linh hoạt và sáng tạo. Nhà trường đã phát hiện nhiều gương điển hình tiên tiến và cần được nhân rộng trong tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Trong cuộc họp bình xét tấm gương điển hình tiên tiến quý I năm 2022. Cô Vũ Thị Hường - Phó Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bình xét, suy tôn là "Tấm gương Điển hình tiên tiến quý I năm 2022.

Vũ Thị Hường sinh năm 1970 đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đến tháng 4 năm 2021. Cô được cấp trên điều động từ Trường Mầm non Linh Sơn về Trường Mầm non 19-5 Tân Lập với chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau đó, cô được Chi Bộ nhà trường tín nhiệm và kiện toàn với chức danh Phó Bí thư chi bộ nhà trường. Dù ở cương vị nào cô cũng luôn là người truyền sự nhiệt huyết cho giáo viên. Cô là người giản dị, thân thiện, sống tình cảm chân tình, luôn quan tâm chia sẻ với đồng chí, đồng nghiệp.

Trên cương vị là Phó Bí thư chi bộ Cô luôn quan tâm đến các đồng chí, đồng nhiệp trong chi bộ. Cô đạt Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

một Cán bộ quản lý Cô không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh, trong sáng. Tích cực xây dựng và tham gia các phong trào của nhà trường, ngành và địa phương phát động như: Phong trào: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo

Cô tham gia chỉ đạo thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với tình hình thực tế khi dạy học trực tiếp cũng như dạy học học qua video. Tư vấn, hỗ trợ và kiểm soát sản phẩm thiết kế của giáo viên để có số lượng vi deo đảm bảo về nội dung, số lượng và chất lượng. Thực hiện tốt công tác phối hợp với cha mẹ đẻ dạy trẻ học tại nhà.

Cô đã động viên, phối hợp với BGH nhà trường bồi dưỡng cho 02 giáo viên tham dự Hội thi GVDG cấp thành phố đạt kết quả cao.

Với tập thể Cô Vũ Thị Hường luôn có tinh thần đoàn kết và cùng Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên xây dựng nhà trường luôn đoàn kết và thống nhất. 100% CBGV, NV có tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt mọi chủ trường đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà Nước. Cô luôn quan tâm, chú trọng đến chuyên môn; Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đốc thúc giáo viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tích cực, phối hợp trao đổi với phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh mà cô Cô Vũ Thị Hường - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia, phối hợp với Nhà trường tổ chức thực hiện và đạt kết quả:

 

 Cô Hường  phối hợp với BGH nhà trường  và đoàn thể tổ chức  Hội thi và đã trao giải thưởng cho Giáo viên có kết quả cao trong Hội thiChào mừng ngày thành lập HLH PN Việt Nam 20/10”.

 

 

 

Sản phẩm đồ dùng, đồ chơi hội thi tháng 11Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

 

 

Cô Hường cùng với giáo viên lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài trường.

 

Cô Hường phối hợp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nông Thị Bích Ngọc

 

Ngoài ra, Cô Vũ Thị Hường còn tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động từ thiện, Ủng hộ Quỹ Phòng Chống Covid-19; Quỹ Phòng chống thiên tai, lũ lụt; Quỹ vì người nghèo; ủng hộ chương trình Sóng và máy tính cho em…..vvv.

Cô Vũ Thị Hường - Phó hiệu trường nhà trường luôn được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đánh giá cao về năng lực chuyên môn, sự nhiệt tình và được cha mẹ học sinh tin yêu. là một tấm gương điển hình, tiêu biểu để cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng nghiệp học tập và noi theo./.


Tác giả: Bùi Khánh Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan