Năm 2022 : 46.483

Trường mầm non 19-5 Tân Lập tham gia sinh hoạt cụm chuyên môn số II - Cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên. Sáng ngày 21/3/2022 Cụm chuyên môn số II -cấp học mầm non thành phố Thái Nguyên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn.

Cụm chuyên môn số 02 vinh dự được chào đón sự có mặt của các đại biểu:

+ Về phía Phòng GDĐT có đ/c Nguyễn THị Phương Lan - Phó Trưởng phòng GDĐT tp Thái Nguyên.

Đ/c Hoàng Thu Hiền và đ/c Hoàng Mai Quyên - Chuyên viên - Phụ trách Chuyên môn mầm non

+ Về phía các cụm chuyên môn số 01; số 3, số 04: Có 03 đ/c Đại diện cho 03 Cụm chuyên môn có mặt tham dự.

+ Về phía Cụm Chuyên môn số 2: Có các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non thuộc cụm chuyên môn số II.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn gồm có phần hoạt động dạy trực tiếp và chai sẻ vieo hoạt động chuyên môn ứng dụng MEET trong giảng dạy như sau:

1. Video LVPTNT: Đề tài: Nhận biết tập nói:" Quả cam- Quả chuối". Lứa tuổi: Nhà trẻ 24-36 tháng.

2. Video LVPTNT- KNKH: Vật chìm Vật nổi. Lứa tuổi: Mẫu giáo 3-4 tuổi

3. Video LVPT NT -KPKH: "Tại sao bánh xe ô tô lại hình tròn": Lứa tuổi: Mẫu giáo 4-5 tuổi

4. Video LVPTNT- KPKH: Sự chuyển động của nước. Lứa tuổi: Mẫu giáo 5-6 tuổi

Sau phần tổ chức các hoạt động, hội nghị tổ chức thảo luận nghiêm túc và tích cực. Nhìn chung, các hoạt động có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung cũng như hình thức. Giáo viên có kĩ năng sư phạm, video xuyên suốt từ đầu đến cuối. Nội dung chuẩn bị phù hợp với đặc điểm lứa tuổi.

Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí cao về phần nhận xét từ các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 02:

HÌnh ảnh Cán bộ, gv Trường Mầm non 19-5 Tân Lập tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm.

Hoạt động của trẻ nhà trẻ 24-36 tháng

Hoạt động video của Mẫu giáo 3-4 tuổi

Hoạt động video của Mẫu giáo 4-5 tuổi

Hoạt động video của Mẫu giáo 5-6tuổi