Thống kê
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 6.585
Năm 2022 : 46.468
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 19-5 Tân Lập thực hiện Chuyên đề: Lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội "Bài dạy nhận biết cảm xúc vui, buồn". Lứa tuổi mẫu giáo 3-4 tuổi.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, kế hoạch chuyên đề - hội thi năm 2021 - 2022 của trường mầm non 19-5 Tân Lập

Sáng ngày 26/4/2022 Chuyên môn Trường mầm non 19-5 Tân Lập đã chỉ đạo khối mẫu giáo 3-4 tuổi thực hiện chuyên đề: Lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội với hoạt động " Nhận biết cảm xúc vui, buồn ". Giáo viên thực hiện là cô nông Thị Yến.

Thực hiện chuyên đề chuyên môn trong trường mầm non là một trong những nội dung trọng tâm của ngành, của trường đề ra nhằm phát huy lòng yêu nghề, sự say mê sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong việc đổi mới phương pháp dạy và học.

Để chuẩn bị tốt cho chuyên đề, các cô giáo trong tổ mẫu giáo 3 tuổi đã rất tâm huyết từ giáo án thực hiện, chuẩn bị đồ dùng, đồ chơi, mô hình đẹp mắt để phục vụ cho chuyên đề. Các cô giáo đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu đã qua sử dụng để thực hiện hoạt động chuyên đề đạt kết quả cao nhất.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch nên chuyên môn trong nhà trường chỉ đạo thực hiện chuyên đề theo hình thức trực tuyến. Khối mẫu giáo 3 tuổi đã quay video, tạo đường link gửi cho tất cả cán bộ, giáo viên biên chế và giáo viên hợp đồng để cùng nhau trao đổi, chia sẻ và rút kinh nghiệm cho chuyên đề đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Cô giáo đóng vai Anh Hề làm ảo thuật gây hứng thú với trẻ

Anh Hề cùng trẻ soi gương thể hiện cảm xúc vui

Hình ảnh Anh Hề trò chuyện với trẻ về cảm xúc vui

Hình ảnh Anh Hề trò chuyện với trẻ về cảm xúc buồn

Trẻ chơi trò chơi củng cố "Hành động đúng, hành động sai"

Anh Hề cùng trẻ nhận xét kết quả của trò chơi củng cố

Anh Hề và trẻ thể hiện niềm vui qua bài hát “Khuôn mặt cười”

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19, hoạt động tổ chức chuyên môn, chuyên đề chia sẻ qua hình thức trực tuyến là biện pháp tối ưu nhất. Đây cũng là hình thức ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số trong nhà trường đang được nhà trường áp dụng và thực hiện hiệu quả.

Chúc tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết và tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng dạy và học để nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./

 


Tác giả: Trường Mầm non 19 - 5 Tân Lập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan