Năm 2024 : 76.913

Kiểm tra nội bộ giáo viên

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021 của trường mầm non 19-5 Tân Lập.

Ngày 19+20 tháng 4 năm 2021 Chuyên môn trường Mầm non 19-5 Tân Lập kiểm tra nội bộ 02 đồng chí giáo viên. Đó là đ/c Ma Thị Hương (lớp mẫu giáo 5-6 tuổi) và Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo ( nhà trẻ 24-36 tháng). Các đ/c giáo viên đã chuẩn bị hồ sơ sổ sách của lớp, cá nhân đầy đủ theo quy định. Đồ dùng, đồ chơi chuẩn bị chu đáo để phục vụ cho hoạt động học và hoạt động vui chơi của trẻ. Thực hiện hoạt động chơi và học thu hút được trẻ tham gia vào các hoạt động tích cực và đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hoạt động Làm quen với chữ cái do đ/c Ma Thị Hương lớp mẫu giáo 5-6 tuổi thực hiện

Trơi trò chơi với chữ cái g, y

Hoạt động chơi ở các góc Góc bán hàng

Góc nấu ăn

Bé bán hàng

Bé làm Bác sỹ

Hoạ sĩ tý honCông trình xây dựng của bé

Cô và bé chụp ảnh kỷ niệm

Hoạt động âm nhạc do đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo (lớp nhà trẻ 24-36 tháng tuổi) thực hiên

Bé chơi thao tác vai

Bé chơi hoạt động với đồ vật